Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Bút Allan Dlious AC 22102R S

406.000₫

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Màu sắc: Bạc

Loại ngòi bút: Ngòi bi

Màu mực: Xanh

Phụ kiện đi kèm: Hộp đựng

Bảo hành: 3 tháng

Là dòng bút rất nghê thuật với khoen bút được chạm khắc hoa văn đặc trưng truyền thống, Thân làm bằng thép không rỉ siêu bền rất thích hợp cho làm quà tặng sự kiện. Xoay nắp để viết.

 

- +

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU BÚT ALLAN D’LIOUS

Thương hiệu bút Allan D’lious có nguồn gốc từ Malaysia do Allan D’liousMarketing Malaysia Sdn. Bhd. Công ty thành lập vào tháng 1 năm 1990 với khởi đầu khiêm tốn của mình ở Taman Melaka Raya – Malaysia.

Hiện nay Công ty đã có mặt khắp nơi như Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan và đặc biệttại khu vực đông nam Á trong đó có Việt Nam thông qua nhà nhập khẩu độc quyền và duy nhất đó là Công ty TNHH Thiện Chí Việt Nam

ĐIỂM NỔI BẬT BÚT ALLAN D’LIOUS – BỀN ĐẸP MÀ TINH TẾ

Bền, đẹp và rất tinh tế là những gì có ở bút Allan D’lious, một món đồ giúp người chủ nhân trở nên khác biệt ngay ở trong thế giới tinh hoa.

Thân bút Allan D’lious thường làm bằng những chất liệu bền để nâng tuổi thọ cho cây bút, có khả năng chống va đập rất tốt và có thể tạo nên vẻ tao nhã, lịch lãm.

Những kim loại quý đóng vai trò quan trọng trong việc chế tạo ngòi bút, giúp ngòi bút có độ bền và viết đẹp hơn. Thường thì người ta dùng ngòi bút Allan D’lious bằng thép không rỉ hoặc mạ vàng hoặc Rhodium. Nhờ đó, người dùng có thể viết cả đời mà đầu bút vẫn nguyên vẹn!

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0888685775
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h00 - 18h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Hoàn tiền 100%

3 ngày kể từ khi mua
0888685775
popup

Số lượng:

Tổng tiền: