Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Bút Bi Lamy Logo M+ (Black)

390.000₫

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nhà sản xuất: Lamy

Xuất xứ: Đức

Bảo hành: 2 năm

Màu: Đen

Ngòi bút: Ngòi bi

- +

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bút bi Lamy logo M+ ( Black) có thiết kế vượt thời gian và chức năng cao cấp của nó làm cho cây bút trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong mọi tình huống. Với kẹp lò xo bằng thép hoặc nhựa. Cơ chế đẩy với đơn vị clip/ nút nhấn tích hợp.

Bút được làm bằng thép không gỉ theo chu kì hoặc bằng thép không gỉ hoặc bằng  nhựa ABS có độ bóng cao.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Trải qua hơn 40 năm phát triển, Manfred Lamy đã đưa Lamy trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong dòng bút kí cao cấp trên thế giới. Lamy ngày nay không chỉ có mặt tại thị trường các quốc gia Âu Mỹ mà còn đã và đang có chỗ đứng vững chắc tại thị trường các quốc gia Châu Á, đặc biệt tại Nhật Bản và Trung Quốc. Giá thành một sản phẩm Lamy dao động từ 5 đến 100 USD với hơn 6 triệu sản phẩm được sản xuất trong 1 năm, Lamy thu về lợi nhuận hơn 60 triệu USD.

Lamy quan niệm “sự khác biệt” làm nên thành công, chính vì vậy các sản phẩm của Lamy luôn mang sự độc đáo, khác biệt hoàn toàn trên sản phẩm của mình. Bút Lamy được thiết kế theo hướng hiện đại, sản phẩm luôn được hoàn thiện tối ưu nhất để đem lại sự thoải mái cho người dùng. Lamy không ngừng nghiên cứu tìm ra giải pháp để sản xuất ra những cây bút chất lượng tuyệt hảo, thiết kế hiện đại nhất phù hợp cho đối tượng chuyên dùng bút máy như kỹ sư, thiết kế, phác thảo.

Mua bút Lamy chính hãng tại https://butcaocap.com/, chúng tôi cam kết trao tay bạn sản phẩm chính hãng chất lượng cao.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0888685775
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h00 - 18h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Hoàn tiền 100%

3 ngày kể từ khi mua
0888685775
popup

Số lượng:

Tổng tiền: