Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Hộp đựng bút Parker

Liên hệ

Nhà sản xuất: Parker

Nhà cung cấp: Goodwill

Kích thước: 

Hình ảnh sản phẩm

Thông tin thương hiệu

Cha đẻ của bút Parker là Geogre Parker đã cho ra mắt sản phẩm bút mực mang thương hiệu tên của ông vào năm 1888. Sau khi nhận được bằng sáng chế cho bút mực, ông đã tiếp tục phát triển những chiếc bút, trong thời gian vài tháng, ông đã có thêm được 2 bằng sáng chế nữa cho những chiếc bút của mình. Qua những phát triển trong thiết kế và kỹ thuật, cùng với sự quay của thời gian, những chiếc bút nhà Parker đã nhanh chóng trở thành biểu tượng cho xã hội, từ đó công ty của ông ngày càng phát triển hơn nữa.

Ngòi bút Parker được thiết kế theo dáng thuôn được mạ vàng đã được trưng bày, nhưng họ không muốn chiếc bút của mình chỉ là hàng trưng bày. Vậy nên các chiến dịch quảng cáo rầm rộ được thực hiện làm cho lượng bút Parker tiêu thụ tăng vọt. Trong suốt quá trình phát triển thương hiệu, ông đã cải tiến những đường cong cũ, mẫu mã sản phẩm. Ngày nay, Parker đã có hơn 60.000 biểu tượng là đại diện cho các loại quà tặng của các doanh nghiệp trên các quốc gia trong đó có Việt Nam.

Butcaocap.com là đơn vị cung cấp, bán sản phẩm bút Parker chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết, chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm của mình.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0888685775
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h00 - 18h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Hoàn tiền 100%

3 ngày kể từ khi mua
0888685775
popup

Số lượng:

Tổng tiền: