Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Lọ mực Picasso PS001

200.000₫
Lọ mực Picasso PS001 Lọ mực bút máy Picasso PS001 được hãng sản xuất với dung tích 50ml và 2 màu mực là xanh đen và đen. Đây là dòng mực cao cấp nên...
- +

Lọ mực Picasso PS001

Lọ mực bút máy Picasso PS001 được hãng sản xuất với dung tích 50ml và 2 màu mực là xanh đen và đen. Đây là dòng mực cao cấp nên viết rất đều nét, không bị lắng cặn.

Thông tin thương hiệu

      Picasso là thương hiệu bút kí cao cấp nổi tiếng trên thế giới, tên gọi của bút được lấy theo danh họa nổi tiếng người Tây Ban Nha – Pablo Picasso. Thương hiệu ra đời vào năm 1988 dưới sự cấp phép của công ty Amercica Picasso Innovation. Trong thời gian hơn 10 năm, công ty này đã phát triển thương hiệu bút kí Picasso ra thị trường thế giới.

      Bút kí Picasso không chỉ là cây bút viết thông thường, mỗi cây bút được thiết kế ra đều mang một câu chuyện riêng theo các tác phẩm để đời của danh họa Picasso. Như ông đã nói “ Máu của tôi trong mỗi bức tranh và điều đó có nghĩa là sự sáng tạo của tôi cũng ở trong đó”.

      Là cây viết được thiết kế cho thương nhân, vậy nên mỗi một cây viết Picasso đều khẳng định vị thế cho người cầm bút bằng thiết kế tinh xảo, ngòi bút mạ vàng 8k, khắc logo thương hiệu một cách tinh tế. Với một cây cây bút được chăm chút từng chi tiết nhỏ như vậy các doanh nhân không thể bỏ lỡ.

     GOODWILL https://butcaocap.com/ hân hạnh là một trong những đơn vị cung cấp bút kí cao cấp Picasso chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết trao tay bạn những sản phẩm bút kí chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0888685775
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h00 - 18h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Hoàn tiền 100%

3 ngày kể từ khi mua
0888685775
popup

Số lượng:

Tổng tiền: