Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Ống Mực Lamy M 16 Red F

198.000₫
Thông số sản phẩm Nhà sản xuất Lamy Màu mực Đỏ, Xanh dương, Xanh lá Nhà cung cấp Goodwill...
- +

Thông số sản phẩm

Nhà sản xuất Lamy
Màu mực Đỏ, Xanh dương, Xanh lá
Nhà cung cấp Goodwill
Xuất xứ Đức
Loại đầu viết Đầu bi

Thông tin sản phẩm

Ống mực Lamy M16 F (Mực xanh dương)

Ống mực Lamy M16 F (Mực xanh dương) là loại ruột bút bi cao cấp, sản xuất tại Đức. Ngòi bi sử dụng mực nước hoặc mực gel, tạo cảm giác mượt mà khi viết. Thiết kế đầu bi di chuyển giúp mực xuống đều và không bị đứt nét. Sản phẩm được dùng cho các bút Lamy thuộc dòng swift, tipo và dialog 2.

Thông tin thương hiệu

Lamy là thương hiệu hàng đầu của Đức về sản xuất bút, viết, danh tiếng thuộc hàng quốc tế. Các vật phẩm của Lamy được phát triển, sản xuất tại Heidelberg - Đức.Lamy nổi tiếng với chất liệu hàng đầu, công nghệ vượt trội và quy trình sản xuất đẳng cấp, đem đến cho mọi người những chiếc bút hiện đại, độc đáo và vô cùng tiện lợi.

Lamy là doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình do C. Josef Lamy lập ra vào năm 1930 tại Heidelberg. Thương hiệu Lamy ra đời từ năm 1952, ngày càng phát triển và khẳng định giá trị bằng những dòng bút tuyệt vời. Với sản lượng hơn 6 triệu chiếc bút mỗi năm, doanh số trên 50 triệu Euro, ngày nay Lamy không chỉ dẫn đầu thị trường tại Đức mà còn là một trong những thương hiệu Đức nắm giữ vị trí đặc biệt trên toàn thế giới.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0888685775
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h00 - 18h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Hoàn tiền 100%

3 ngày kể từ khi mua
0888685775
popup

Số lượng:

Tổng tiền: