Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Ruột bút bi Picasso mực nước PS003

75.000₫

Thông số sản phẩm:

Nhà cung cấp: GOODWILL

Loại ruột: Ruột dạ bi Picasso

Dòng mực: Mực nước

Size nét mực: 0.5 - 0.7mm

Đóng gói: 1 ruột trong 1 vỉ

- +

Thông tin sản phẩm

Ruột bút dạ bi Picasso chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiến tiến hàng đầu hiện nay cho ra nét mực mượt mà trơn tru khó có dòng mực nào sánh bằng. Ruột cho ra nét mực nước như bút máy nên rất đẹp và phù hợp dùng để ký. Mực có 2 loại là mực đen và xanh đen.

Thông tin thương hiệu

Picasso là thương hiệu bút kí cao cấp nổi tiếng trên thế giới, tên gọi của bút được lấy theo danh họa nổi tiếng người Tây Ban Nha – Pablo Picasso. Thương hiệu ra đời vào năm 1988 dưới sự cấp phép của công ty Amercica Picasso Innovation. Trong thời gian hơn 10 năm, công ty này đã phát triển thương hiệu bút kí Picasso ra thị trường thế giới.

Bút kí Picasso không chỉ là cây bút viết thông thường, mỗi cây bút được thiết kế ra đều mang một câu chuyện riêng theo các tác phẩm để đời của danh họa Picasso. Như ông đã nói “ Máu của tôi trong mỗi bức tranh và điều đó có nghĩa là sự sáng tạo của tôi cũng ở trong đó”.

Là cây viết được thiết kế cho thương nhân, vậy nên mỗi một cây viết Picasso đều khẳng định vị thế cho người cầm bút bằng thiết kế tinh xảo, ngòi bút mạ vàng 8k, khắc logo thương hiệu một cách tinh tế. Với một cây cây bút được chăm chút từng chi tiết nhỏ như vậy các doanh nhân không thể bỏ lỡ.

https://butcaocap.com/ hân hạnh là một trong những đơn vị cung cấp bút kí cao cấp Picasso chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết trao tay bạn những sản phẩm bút kí chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0888685775
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h00 - 18h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Hoàn tiền 100%

3 ngày kể từ khi mua
0888685775
popup

Số lượng:

Tổng tiền: